Để xác minh nguồn gốc của hãng Walker Tape mình đang bán tại website, mình viết bài này để các bạn yên tâm mua hàng và sử dụng hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà cung cấp và gửi hàng về từ Mỹ (USA).

Từ trước đó rất lâu rồi,mình đã xin được làm nhà phân phối chính hãng của họ tại Việt Nam, nhưng dường như họ không chấp nhận. Mình vẫn không từ bỏ điều đó, và rất nhiều lần liên hệ bằng điện thoại,viết mail cho họ xin được làm nhà cung cấp,và họ cũng đòi hỏi và kiểm tra năng lực của Shop tocgiahairsystem.com rất lâu mới đồng ý cho làm đại lý phân phối chính thức ở Việt Nam.

 

Ngay khi được chấp nhận làm nhà phân phối chính thức thương hiệu Walker Tape ở Việt Nam, mình đã đặt đơn với nhà cung cấp và Ship ngay về Việt Nam để check việc Ship từ Mỹ về như nào.

 Vâng đơn hàng đầu Tiên đã được đặt thành công và đây là đơn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chứ không phải bằng đường xách tay từ trước đến nay. mời bạn xem Clip bóc lô hàng đầu tiên được gửi trực tiếp từ nhà cung cấp Walker Tape ở USA về cho mình.

Share:

Leave a Comment

# chen lien he dt, zalo, face tren web
# chen tawk.to # chen lien he mobile
X