Tóc đinh và tất tần tật về cách để chúng sao cho đẹp.

Sao không bắt đầu đơn giản từ mái tóc? Đặc biệt hơn, cứ đẩy ngắn hết cho gọn. Tóc “húi cua”, kiểu mẫu ưu thích của quân đội các nước trên thế giới: đầy nam tính và ít tốn công chăm sóc.

Tóc đinh không xoăn, không xoắn, cũng không lủng lẳng trước trán, thế là chẳng cần mất cả tiếng mỗi sáng để đánh vật với đám tóc bù xù, cũng khỏi phải tỉa tót trước gương mỗi ngày mất thời gian.

Thêm vào đó, kiểu này thích hợp ở mọi nơi, từ phòng họp đến tiệc dạ tiệc sang trọng mà lại chất!

Nghe ổn chứ? Để lựa được kiểu húi cua nào phù hợp nhất,chúng tôi sẽ giúp anh em từng bước từng bước một qua bài hướng dẫn này.

Đầu đinh có hợp với anh em?

Tuy có vẻ đa năng đa dụng, nhưng tóc đầu đinh không phải là ai chơi cũng hợp.

Đầu hơi méo, có chỗ lồi lõm, có sẹo và hình dáng hộp sọ có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có hợp với kiểu đầu “húi cua” hay không. Và còn nữa, đầu đinh mấy phân thì đẹp?

Nên, trước khi quyết định, phải coi lại hình dáng hộp sọ trước. Chú ý, chống chỉ định anh em nào từ nhỏ bị bệnh trái rạ, vì các vết sẹo ở đầu khi cắt đinh trông rất ghê.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio

Kiểu tóc đinh này cực kì phụ hợp với ai có khuôn mặt góc cạnh (hay còn gọi là mặt chữ điền ấy), mặt tròn. Những ai có tóc thưa, hói chơi đầu đinh cũng hợp. Tóc xoăn, cứng để đầu đinh lại càng chất.

Các kiểu đầu đinh

Muốn bề ngoài của mình không dọa hàng xóm chết khiếp? Hay muốn kiểu đầu mình nhìn mô-đen hơn? Hãy tạo phong cách đầu đinh của riêng mình. Sau đây là một số kiểu cho anh em tự chọn.

Kiểu quân đội

Ngắn nhất trong các loại đầu đinh. Được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy. Em nó đây và mình cũng đang để kiểu này.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio 1

Đầu chôm chôm

Tên như ý nghĩa. Kiểu này tóc không quá ngắn cũng không quá dài. Lộ ít da đầu hơn kiểu số 1, kiểu chôm chôm thường cắt bằng tông-đơ lưỡi số 1, 2 hoặc 3.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio 2

Butch

Lấy tên nguyên gốc tiếng Tây. Butch là kiểu đầu đinh dài hơn kiểu chôm chôm một tý, nhưng vẫn còn ngắn, cắt bằng lưỡi số 4. Đây là kiểu đầu đinh dài nhất.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio 3

Crew Cut

Kiểu này có thể làm vừa lòng các phụ huynh, crew cut không cắt sát như các loại đầu đinh khác.

Ở kiểu này, tóc được tỉa bằng tông đơ ở hai bên và sau gáy (có thể là lưỡi số 1 hoặc 2, thậm chí không dùng lưỡi), trong khi phần trên, hoặc được cắt đều bằng một tông đơ lưỡi dài hơn, hoặc được vuốt xuống phần đỉnh sau đầu để làm cho tóc dài hơn ở phần trước.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio 4

Đây là kiểu undercut dành cho dân đầu đinh. Kiểu này thời trang, đẹp trai lại gọn gàng. Rất được anh em ưa thích.

Ông nào ra tiệm nói crew cut thì các bác thợ hớt tóc không biết đâu nhé, lấy hình bên dưới cho họ coi là hiểu ngay.

Flat top

Vuông vức và ấn tượng, kiểu đỉnh bằng là kiểu tóc nam nhìn cực kì mạnh mẽ.

Tùy anh em thích kiểu tóc trên đầu dài bao nhiêu cũng được. Kiểu này thì nhất thiết phải ra tiệm, cái đỉnh bằng đó không tự cắt được đâu, đừng thử coi chừng phải sửa rồi cạo trọc hết mất công.

Huong dan toan tap ve toc dinh danh cho nam gio 5

Chăm sóc tóc sau khi cạo

Cái hay của tóc đầu đinh là không cần phải bỏ thời gian tạo kiểu. Dùng khăn lau mạnh cho tóc sau khi tắm, khỏi dầu gội, dầu xả, keo gì cho phiền phức.

Tuy vậy, nếu anh em chọn kiểu crew cut hay flat top thì có thể sử dụng tí sáp để tóc trông đẹp và bóng hơn.

Và thế là xong. Chúc anh em thu hút và nam tính hơn với đầu đinh!

Share:

Leave a Comment

# chen lien he dt, zalo, face tren web
# chen tawk.to # chen lien he mobile
X