Hình dáng và kích cỡ băng dính dán tóc giảMiếng băng dính dán tóc giả có nhiều loại và mầu cũng như hình dáng khác nhau với các thương hiệu khác nhau. nhưng hầu hết các băng dính dán tóc này đều có chung 1 số hình dáng giống nhau chỉ khác nhau ở đường viền, độ rộng miếng dán tóc, điều này là do các bộ tóc giả có thể khác nhau về hình dáng, kích thước vì vậy các đường viên và kích cỡ các miếng dán đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường để người dùng có thể tùy vào hình dáng và độ dầy khác nhau mà lựa chọn loại miếng dán tóc giả hoặc cuộn băng dính dán tóc giả có bề rộng phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu và xem 4 loại hình dáng miếng dán tóc giả chính đang được bán rộng rãi trên thị trường để bạn lựa chọn và đặt mua theo đúng ý mình, đúng mục đich.

Hình dáng miếng dán tóc giả

Hình dáng miếng dán tóc giả – giải pháp cho người hói thì nó có nhiều loại do thay đổi chiều rộng, đường cong của bộ tóc, nhưng phổ biến nhất vẫn là có 4 hình dáng chính là hình kiểu A, B, CC và D giống ảnh phía dưới

Phần lớn người sử dụng tóc giả dán này sẽ sử dụng băng dính dán tóc giả cho người hói ở các đường viền chân tóc phía trước và phía sau của bộ tóc giả hói và còn tùy vào hình dáng và các góc cong của bộ tóc giả hói. nếu các miếng dáng băng dính dán tóc giả có sẵn các hình dáng nhưng không phù hợp với bộ tóc giả của bạn đang có thì bạn có thể mua các cuộn băng dính dán tóc giả để cắt cho phù hợp với hình dáng cũng như  kích thước bộ tóc giả bạn muốn sử dụng.


—————————————————————————————————————

Chiều rộng và chiều dài các cuộn băng dính dán tóc giả.

Không chỉ có các loại băng dính dán tóc giả có hình dáng đường viền có sẵn ở trên, mà còn có các băng dính dán tóc giả dạng cuộn với bề rộng và chiều dài của các cuộng băng dính là khác nhau. Với các cuộn băng dính dán tóc này thì sẽ linh động hơn, cho phép bạn tùy biến, hay tùy chỉnh độ cong, uốn lượn theo đường viền bộ tóc giả của bạn. điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể mua 1 bộ tóc giả và cắt tóc giả theo đúng khu vực hói muốn dán tóc lên, và minh chỉ cần mua các cuộn băng dính dán tóc giả này về cắt uốn lượn theo và dùng.

– chiều rộng của các cuộn băng dính dán tóc giả này thường có nhiều bề rộng khác nhau, nhưng chủ yếu là có bề rộng 1/2 inch (khoảng 1,27cm) ; 3/4 inch (khoảng 1.9cm) và rộng 1 inch (khoảng 2.54cm) cũng như tùy thuộc vào nơi bạn mua, nó có chiều dài từ 3 Yard (khoảng 2,7m) đến 36 Yard (khoảng 32m) do đó tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn mua các cuộn băng dính dán tóc giả này, để đỡ phải mất công đặt hàng hay đi lại quá nhiều lần để sử dụng

Cho dù bạn chọn miếng dán tóc giả với kích thước và hình dáng như thế nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách dùng nó để dán tóc giả cho chắc nhất và tiết kiệm băng dính dán tóc nhất.

Share:

Leave a Comment

# chen lien he dt, zalo, face tren web
# chen tawk.to # chen lien he mobile
X