Chọn loại băng dính dán tóc giả phù hợp nhất với da đầu của bạn là không hề khó. Chúng tôi có cả đội ngũ tư am hiểu sâu về sản phẩm miếng dán tóc giả và có thể hỗ trợ bạn lựa chọn loại miếng băng dính dán tóc giả phù hợp theo nhu cầu riêng của bạn – ví dụ như độ dài của băng dính dán tóc giả, và thời gian sử dụng băng dính dán tóc giả, loại tóc giả bạn đang có (tóc thật dệt trên lưới ren, hay tóc thật dệt trên màng Poly) và bạn cần hay không cần loại băng keo có độ bóng thấp. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn loại băng dính dán tóc phù hợp với da dầu, hoặc loại băng dính dán tóc phù hợp với da nhạy cảm.

các loại băng dính dán tóc phân theo mầu, và hình dáng
các loại băng dính dán tóc phân theo mầu, và hình dáng

Những thông tin về băng dính dán tóc giả được nhắc đến dưới đây cũng đủ thông tin để bạn lựa chọn loại sản phẩm băng dính dán tóc phù hợp với mình, nhưng nếu bạn vẫn lăn tăn hay chưa hiểu điều gì thì cũng đừng ngại nhấc máy lên gọi điện cho đội tư vấn của tocgiahairsystem.com chúng tôi ngay hôm nay.

Băng dính dán tóc giả sử dụng hàng ngày

Nếu bạn đang chọn và sử dụng tóc giả cùng với băng dính dán tóc giả, nhưng lại muốn tháo tóc giả ra hàng ngày (hoặc tháo ra sau 1 đến 3 ngày) bạn nên chọn loại băng dính dán tóc giả có độ dính ngắn ngày hơn và độ dính vẫn dính chắc chắn để dán tóc. Loại băng dính này được thiết kế và sử dụng loại keo đán tóc ngắn ngày trên băng dính dán tóc, nhưng nó vẫn rất an toàn và phù hợp sử dụng trên da đầu, bạn sử dụng chúng mà không lo bị kích ứng hay làm tổn thương đến da đầu.

Băng dính dán tóc loại dùng liên tục nhiều ngày.

Loại băng dính dán tóc dùng liên tục nhiều ngày được chế tạo và sử dụng loại keo y tế dùng để dán trên da đầu có thể sử dụng liên tục từ 1 đến 4 tuần. Tùy vào từng loại băng dính, Thời gian dính của băng keo dán tóc dùng liên tục này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lối sống và cách bảo vệ tóc giả khi đang dùng của người sử dụng cũng như độ bài tiết chất nhờn trên da đầu của người sử dụng, thói quen bảo dưỡng v.v…. Điều này rất quan trọng vì giả dụ như bạn sử dụng loại băng dính keo dán tóc giả mà nhà sản xuất ghi trên nhãn là độ dính khi dùng loại băng keo này có thể kéo dài tới hơn 4 tuần mà thực tế thì kết quả lại khác xa khi bạn sử dụng loại băng dính dán tóc giả này. Thời gian dính đối với loại băng dính dán tóc dùng liên tục này được khách hàng gửi phản hồi về thì dùng được liên tục trung bình trong khoảng từ 1 đến 2 tuần thôi.

Chú ý: chúng tôi khuyên bạn nên dùng băng dính lót màu đỏ dán trực tiếp vào các cạnh Poly hoặc trên nền màng Poly mỏng trước khi gắn băng dính loại dùng liên tục nhiều ngày lên bộ tóc giả của bạn. Băng lót màu đỏ này phù hợp để dùng 1 lần, băng lót này bảo vệ lớp màng Poly được an toàn cũng như làm giảm thời gian và công sức khi làm sạch băng dính sau khi sử dụng cùng băng dính dán tóc loại dùng liên tục. Miếng băng dính lót này cũng không làm giảm tuổi thọ cũng như độ dính khi dùng.

Đối với đầu da dầu.

Nếu bạn có da dầu, Khả năng là băng dính dán tóc sẽ bị bong ra rất nhanh. Ví dụ như: Loại băng dính sử dụng liên tục trong 4 tuần nhưng bạn lại chỉ sử dụng được trong vòng 3 đến 4 ngày thôi. để giúp bạn chọn loại băng dính dán tóc giả phù hợp với da dầu, dưới đây là 1 số loại băng dính dán tóc giả mà khách hàng có da dầu ưa thích lựa chọn do loại băng dính này có độ dính tốt hơn và lâu hơn. Loại băng dính này tuy không nhất thiết là được sản xuất để sử dụng với làn da dầu, nhưng phản hồi của khách hàng khi sử dụng nó là  rất tốt.

băng dính dán tóc giả Ultra Hold

Băng dính dán tóc giả Dou Tac

chú ý là bạn nên nhớ sử dụng băng dính màu đỏ vào nền Poly trước khi sử dụng các loại băng dính dùng liên tục nhiều ngày để tiện cho việc vệ sinh sau này cũng như việc làm sạch tóc giả sau này. và băng lót mầu đỏ này cũng không nên dính vào da đầu nếu được dán dưới lớp băng dinh dán tóc giả mở rộng.

Băng dính dán tóc giả với da nhạy cảm

Nếu bạn biết da đầu mình là da nhạy cảm hoặc dễ có phản ứng (dị ứng) với các chất dính dùng trong băng dính dán tóc giả hoặc keo dán tóc giả thì bạn thử tham khảo các loại băng dính dành riêng cho da nhạy cảm sau, những loại băng keo này được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế không gây dị ứng. Đây không được coi là tư vấn về vấn đề y tế nữa.Nếu da của bạn bị phản ứng với các chất keo này thì nên dừng dùng các sản phẩm dán tóc giả và đến bệnh viện da liễu để được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức

 

Share:

Leave a Comment

# chen lien he dt, zalo, face tren web
# chen tawk.to # chen lien he mobile
X